Điều trị mụn bằng Bách Thảo Hoàn Dung giải pháp tối ưu cho làn da mụn

Mụn trứng cá đã trở thành vấn đề phổ biến đối với nhiều người, tuy nhiên việc tìm được giải pháp tối ưu cho tình trạng này vẫn còn quá khó đối với phần đông những người gặp phải. Vậy mọi người đã bao giờ từng tìm hiểu về mụn trứng cá dưới góc nhìn của Y học cổ truyền? Hãy cùng chuyên trang có cái nhìn chuyên sâu để thấy được giải pháp tối ưu cho làn da mụn nhé

Cơ chế điều trị mụn trứng cá trong Đông y

Để giải quyết được tận gốc bất kỳ một vấn đề gì, việc quan trọng là cần tìm ra nguyên nhân của nó. Theo Đông y, phong nhiệt tích tụ ở kinh phế sinh ra (phế chủ bì mao), hoặc do huyết nhiệt, hoặc do ăn nhiều chất cay nóng, đường, mỡ sinh thấp nhiệt tích tụ trên da, hoặc do tỳ chuyển hóa kém (tỳ chủ vận hóa) làm giảm quá trình thanh thải nhiệt độc trong cơ thể… ảnh hưởng tới cân bằng sinh lý da gây nên mụn trứng cá. Do đó, để điều trị hiệu quả thì cần phải “đả thông” được sự bế tắc trong quá trình thanh nhiệt. Việc này có thể được thực hiện bằng cách giải phong nhiệt hoặc giải thấp nhiệt bị tích tụ trong cơ thể. Bằng việc sử dụng các vị thuốc có tác dụng giải phong nhiệt và thấp nhiệt, các bài thuốc đông y sẽ có tác dụng điều trị mụn trứng cá từ căn nguyên của tình trạng.

Bộ sản phẩm mụn Bách Thảo Hoàn Dung – bước tiến mới của Đông y trong điều trị mụn trứng cá

Bộ sản phẩm mụn Bách Thảo Hoàn Dung – bước tiến mới của Đông y trong điều trị mụn trứng cá

Xuất phát từ nguyên lý điều trị mụn trứng cá trong YHCT, bộ sản phẩm Bách Thảo Hoàn Dung chính là sự “nâng cấp” của các bài thuốc điều trị mụn trước đây. Kế thừa từ kết quả của đề tài nghiên cứu Điều trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y, bài thuốc đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội trong hiệu quả chữa mụn.

Bộ sản phẩm gồm 2 thành phần: serum trị mụn và serum dưỡng da Bách Thảo Hoàn Dung. Mỗi sản phẩm có tác dụng riêng biệt khi kết hợp giúp việc trị mụn một cách toàn diện và đem lại hiệu quả toàn diện

Những con số đáng ngạc nhiên về bộ sản phẩm mụn Bách Thảo Hoàn Dung

Khác với nhiều sản phẩm trị mụn Đông y hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị thị trường, bộ sản phẩm Bách Thảo Hoàn Dung là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Có hai lý do vì sao dù đem lại hiệu quả cao trong điều trị mụn trứng cá, Trung tâm Da liễu luôn giữ Bách Thảo Hoàn Dung là bộ sản phẩm độc quyền.

  • Thứ nhất, bộ sản phẩm là hiện thực hóa của kết quả đề tài nghiên cứu Điều trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y, với chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – giám đốc chuyên môn của Trung tâm.
  • Thứ hai, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị đạt tối đa, mỗi khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm đều cần có sự thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ có chuyên môn sâu về điều trị mụn bằng phương pháp YHCT.

Nhờ đảm bảo được tốt về chất lượng chuyên môn thi tiếp nhận và thăm khám cho khách hàng, từ khi được đưa vào áp dụng rộng rãi đến nay, hiệu quả chữa mụn trứng cá của bộ sản phẩm Bách Thảo Hoàn Dung đã được minh chứng cụ thể bằng các con số thực tế:

  • Trên 90% khách hàng phản hồi tình trạng mụn cải thiện đáng kể sau 1 tháng sử dụng
  • Trên 70% khách hàng hài lòng với làn da không còn mụn sau 3 tháng sử dụng bộ sản phẩm, trong đó trên 90% không có tình trạng mụn quay trở lại sau tối thiểu 3 năm.
  • Và 100% trường hợp khách hàng đều phản hồi nhận thấy sự thay đổi về tình trạng mụn sau khi sử dụng bộ sản phẩm Bách Thảo Hoàn Dung.

Những con số ấn tượng trên chính là những bằng chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của phương pháp điều mụn bằng Đông y nói riêng, và bộ sản phẩm Bách Thảo Hoàn Dung nói riêng với sự kết hợp tối ưu. Đây chắc chắn chính là giải pháp tối ưu cho làn da mụn mà mọi người vẫn đang quẩn quanh tìm kiếm lâu nay.

LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ:
ĐĂNG KÝ KÊNH tại link: http://bit.ly/2Lwb6gB
FANPAGE: https://www.facebook.com/thuoctrimunbachthaohoandung/
WEBSITE: bachthaohoandung.info
EMAIL: bachthaohoandung@gmail.com

Để Lại Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
viVietnamese